Rủ nhau giảm mỡ bụng và mỡ máu hiệu quả bằng lá Sen

0
186

Nghe chị em trong văn phòng truyền lại về tác dụng giảm mỡ bụng bằng cả lá sen, lúc đầu tập uống mình vẫn không tin rằng nó sẽ giúp mình tuy nhiên hiệu quả thì thật bất ngờ khi dùng một thời gian nhé…

Hoa sen là một trong những loài hoa mà ai cũng yêu thích, với mùi hương dễ chịu. Chắc hẳn rằng trong trí nhớ không ai quên được những những câu thơ “Trong đầm gì đẹp bằng sen, lá xanh bông trắng lại xen nhị vàng…”.

Rủ nhau giảm mỡ bụng và mỡ máu hiệu quả bằng lá Sen
Rủ nhau giảm mỡ bụng và mỡ máu hiệu quả bằng lá Sen

Những bộ phận của cây sen đều là một trong những loại thuốc tốt trong đông y như bắp sen, củ sen, lá sen. Tâm sen khi sắc nước uống giúp giảm tình trạng mất ngủ, an thần tốt, củ sen sử dụng để chế biến món cũng có rất nhiều tác dụng cho sức khỏe.

Theo thông tin tìm hiểu thì lá sen giúp lá sen đã được các nhà khoa học chứng minh có tác dụng giảm mỡ máu và giảm mỡ bụng hiệu quả. Sỡ dĩ nước lá sen giảm mỡ máu là do tính chất thanh nhiệt, bình can rất đơn giản và hiệu quả.

giam-mo-bung-bang-la-sen-2
Giảm mỡ bụng bắng lá sen hiệu quả

Cuộc sống hiện đại, những thói quen hằng ngày vô tình làm cho vùng bụng ngày càng tích tụ nhiều mỡ. Nhiều chị em mua lá sen về và áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng bằng lá sen rất hiệu quả.
Phương pháp giảm mỡ bụng bằng lá sen có thể bạn chưa biết

Cách 1:

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng lá sen rất đơn giản chỉ cần lấy 1 nắm lá sen phơi khô và hãm với nước, uống thường xuyên trong vòng 1 tháng, kết hợp với chế độ ăn nhiều rau xanh và tập thể dục thường xuyên, bạn sẽ giảm được 3kg.

Trà lá sen giảm cân hiệu quả
Trà lá sen giảm cân hiệu quả

Cách 2:

Lấy 1 nắm muối trắng cho vào chảo rang lên, cho tới khi chuyển sang màu trắng đục. Đổ vào 1 lá sen to. Thực hiện chườm muối lên vùng bụng cho tới khi nguội hẳn thì thôi.

Đây là cách giảm mỡ bụng tự nhiên đang được nhiều chị em “săn lùng” nhất. Tuy nhiên các bạn cần phải kiên trì thực hiện thường xuyên để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên Khi chị em sử dụng cần phải chú ý một số đặc điểm sau:

  • Đang trong thời kì kinh nguyệt , cho con bú TUYỆT ĐỐI không nên dùng lá sen để giảm cân
  • Không dùng  với thực phẩm chức năng giảm cân khác
  •  Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc uống sau bữa ăn 1h đồng hồ để không gây ảnh hưởng tới quá trình tiêu hóa.

Chúc các bạn thành công.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT