Lấy lại eo thon giảm mỡ bụng hiệu quả sau sinh 2 tháng

0
263

Sau khi sinh 2 tháng, tôi nhanh chóng lấy lại vòng eo thon, giảm mỡ bụng thả thời xuân thì của mình dưới sự ngạc nhiên của mọi người, dù là con trai tôi mới được 1 tuổi.

Những ngày còn xuân thì, tôi luôn tự tin là một người con gái có dáng chuẩn.Với chiều cao 1m65 và số do vòng eo chưa bao giờ vượt quá 63cm, tôi trở thành tâm điểm của nhiều chàng trai. Tôi tự hào vì điều đó.

Cho đến lúc bắt đầu đi làm việc tại văn phòng ngồi thường trực tại bàn, công việc áp lực, tôi lơ là việc ăn uống đàng hoàng mà bắt đầu ăn qua loa cho xong bữa. Hôm thì gọi mấy món của KFC, hôm thì pizza, có lúc là mì gói,…Những điều kiện đó sẵn sàng thuận lợi cho việc niềm tự hào về vòng eo của tôi bị mất dần đi.

giam-mo-bung-sau-sinh-2-thangChuyện gì đến cũng đến, rồi tôi cũng lấy chồng và sinh con. Việc sinh con là một việc vô cùng thiêng liêng của một người phụ nữ, nhưng cũng là hi sinh rất nhiều, đặc biệt là vóc dáng. Sau khi sinh con trai đầu lòng, tôi bị xổ bụng và người trở lên đẫy đà hơn. Kì thực, vóc dáng đó tôi không còn một chút tự tin nào cho mình, dù chồng tôi an ủi và vỗ về tôi rất nhiều.

Sau khi con trai được gần một tuổi, tôi bắt đầu thực hiện kế hoạch lấy lại vóc dàng mà thời gian qua tôi đã ấp ủ. Bắt đầu với cố gắng duy trì chế độ tập thể dục thường xuyên nhưng thời gian rãnh của tôi dường như không có. Tôi cũng không thể tập luyện quá sức vì tôi còn phải lo cho con trai mình.

Buổi sáng, thức dậy là một ly nước ấm pha mật ong với chanh. Sau 10 phút, tôi mới thưởng thức bữa sáng và bữa trưa đầy đủ dưỡng chất được thay thế bằng các thực phẩm ít béo và giàu chất xơ. Nhưng có cố gắng lắm, sau 2 tuần mới có giảm số cân rất ít. Và thực sự bất ngờ với việc giảm cân với Bưởi.

Tìm hiểu một số thông tin trên mạng vào giờ nghỉ trưa, tôi biết được Bưởi là một thực phẩm nhiều vitamin C, giàu vi lượng giúp trung hòa đạm, chất béo, protid, tăng độ xốp men của bã thải tiêu hóa sẽ tiêu hủy chất béo, cholesterol xấu trong máu. Ăn Bưởi vào trước bữa ăn mỗi ngày sẽ giúp cơ thể đào thải chất béo, làm giảm cân nhanh chóng, đặc biệt là giúp vòng eo và đùi thon gọn hơn.

giam-can-voi-buoi

Tôi nghĩ việc đó đơn giản hơn là ăn kiêng khắc khe và tập luyện nhiều giờ, nên mỗi ngày tôi cố gắng chuẩn bị thêm cho mình một ly nước ép bưởi vừa giúp làm giảm mỡ vùng bụng, lại giúp tôi giảm bớt cảm giác thèm ăn hiệu quả.

Kết quả khá ngạc nhiên là chỉ trong vòng 18 ngày, tôi giảm được 4kg mà không cần tập luyện nhiều. Kết quả này làm tôi khá hài lòng với công dụng giảm cân của Bưởi nên tôi tiếp tục sử dụng để đạt đến mục tiêu cân nặng 52kg cho chiều cao 1m65 của mình.

Sau 2 tháng dùng bưởi giảm cân tôi tự tin mang nhữn bộ váy mình thích mà không ngại về vòng eo nữa. Sự ngạc nhiên của đồng nghiệp và người thân hiện rõ khi thấy tôi. Lấy lại vóc dáng một cách ngoạn mục. Đậm chất “gái một con” của mình.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT