Giảm mỡ bụng ngay cả khi ngủ bằng phương pháp đơn giản

0
470

Mỡ bụng hiện nay là nỗi lo của rất nhiều người. Các phương pháp giảm mỡ bụng hiện nay tương đối nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm cho mình được phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả nhất. Một số lưu ý sau sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đánh tan mỡ bụng hàng ngày.

Một số chị em rất bận không có nhiều thời gian để tập thể dục giảm béo. Bạn có thể áp dụng cách sau để giảm mỡ bụng một cách hiệu quả để luôn giữ vòng eo thon gọn.

Không ăn nhiều trước khi ngủ

Các chuyên gia dinh dưỡng vẫn khuyến cáo, để đảm bảo sức khỏe không bị béo bụng thì bạn không nên ăn quá nhiều vào buổi tối.

Không ăn nhiều trước khi ngủ
Không ăn nhiều trước khi ngủ

Đặc biệt nếu muốn giảm cân thì nói không với tinh bột. Để không còn cảm giác đói thì bạn nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả. Thực phẩm trên tốt cho sức khỏe, đẹp da và là thực phẩm vàng để giảm mỡ bụng.

Trong bữa ăn tối, tốt nhất là bạn ăn nhạt. Người ta đã nghiên cứu thấy rằng buổi tối hôm trước ăn nhạt thì sáng hôm sau thức dậy bạn sẽ cảm thấy sảng khoái, tinh thần thoải mái. Nếu ăn mặn, lượng muối trong cơ thể tích trữ lại dẫn đến tình trạng khó đào thải làm cảm giác nặng nề vào sáng hôm sau.

Massage bụng 30 phút trước khi ngủ

Massage bụng 30 phút trước khi ngủ
Massage bụng 30 phút trước khi ngủ

Vòng eo của bạn không được thon gọn cho lắm. Hãy học cách massage bụng trước khi ngủ để đánh tan mỡ bụng, cơ thể dễ tiêu hóa. Bạn chỉ cần massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ đến khi nóng thành bụng. Làm liên tục như thế hàng ngày sẽ có hiệu quả vô cùng. Ngoài trước khi đi ngủ, bạn có thể thực hiện động tác này mọi lúc rảnh rỗi khác.

Nếu muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng, bạn có thể massage bụng với muối rang, vô cùng hiệu quả.

Ngủ úp bụng

Tư thế ngủ cũng vô cùng quan trọng. Muốn có giấc ngủ sâu, sáng hôm sau dậy với tinh thần thoải mái thì phải ngủ khoa học, đúng cách.

Ngủ úp bụng
Ngủ úp bụng

Khi bạn ngủ úp bụng, toàn bộ lực ép của cơ thể dồn lên bụng, sẽ làm diện tích phần tích tụ mỡ bụng thu hẹp. Sau một đêm sẽ không có phần mỡ thừa nào đọng lại phần bụng. Đây là cách giảm mỡ bụng ít người biết đến, tuy nhiên công dụng của nó thì vô cùng hiệu quả.

Một số người lúc mới đầu không quen ngủ úp bụng, sẽ cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên bạn có thể tập dần vì một tương lai có vòng 2 phẳng lỳ. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng phương pháp ngủ úp bụng lâu dài. Sẽ gây ra bênh lý về xương khớp khiến bạn đau cổ, vai và lưng.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT