Giảm 5 kg trong một tuần bằng những cách cực kì đơn giản

0
278

Làm thế nào để giảm cân một cách nhanh và hiệu quả luôn là câu hỏi được tìm kiếm nhiều câu trả lời nhất với tất cả những người đang dư thừa trọng lượng cơ thể. Đừng lo lắng, hãy tham khảo 5 cách dưới đây và kết hợp chúng hợp lí để có kết quả như mong muốn.

 1. Uống thật nhiều nước

  Uống nhiều nước sẽ giúp bạn thải ra ngoài trọng lượng nước dư thừa
  Uống nhiều nước sẽ giúp bạn thải ra ngoài trọng lượng nước dư thừa

Bạn hãy nhớ rằng mỗi một thức uống như sinh tố trái cây hoặc bia hoặc một số đồ uống giải khát khác ngoài nước lọc có chứa khoảng 100 calo. Nhưng thực chất lượng calo chúng mang lại không đáp ứng đủ lượng calo bạn cần có vì lượng natri và cacbohydrat trong nó cao nên bạn sẽ bị đánh lừa cảm giác và sẽ hấp thụ chúng liên tục và cơ thể bạn sẽ giữ nước. Trong khi đó nước lại không có calo và cacbohydrat, có rất ít lượng natri. Khi bạn uống nhiều nước, bạn sẽ thải ra ngoài trọng lượng nước dư thừa cũng như thực hiện quá trình trao đổi chất cho cơ thể bạn. Nếu uống nước nhiều bạn không quen với vị của nó, hãy thêm vào vài lát chanh và lá bạc hà.

 1. Tập thể dục 30 phút mỗi ngày

Khi bạn tập bất kì một bài tập nào mà khiến nhịp tim của bạn tăng lên thì đó là lúc bạn đang đốt cháy calo. Nhưng bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn khi bạn duy trì một bài tập thường xuyên. Ba bài tập được đưa ra như kéo dây, kickboxing hoặc chạy bộ. 30 phút luyện tập mỗi ngày sẽ giúp bạn đốt cháy 200-300 calo và đương nhiên bạn sẽ giảm cân một cách đều đặn mà hiệu quả.

 1. Uống một tách cà phê vào buổi sáng

  Cà phê sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn tiêu thụ calo nhiều hơn
  Cà phê sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn tiêu thụ calo nhiều hơn

Bạn có thể chọn thời điểm để thưởng thức một tách cà phê sữa tách kem hoặc cà phê đen. Nếu dùng nó trước giờ làm việc thì tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có một ngày làm việc năng suất đấy. Hoặc bạn có thể dùng trước khi tập thể dục cho buổi sáng, chúng sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn tiêu thụ calo nhiều hơn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng chúng ta chỉ nên sử dụng một tách cà phê mỗi ngày.

 1. Ngủ thêm 30 phút mỗi đêm

Cho dù bạn có ngủ 5 giờ hay 8 giờ mỗi đêm thì trước khi thức dậy bạn nên nằm thêm 30 phút. Việc này sẽ khiến bạn không còn cảm giác ngại dậy tập thể dục hay đơn giản là ngại dậy để ăn sáng vì bạn chưa cần bổ sung năng lượng tức thì. Việc tập thể dục mỗi sáng cực kì tốt đối với sức khoẻ của bạn và cực hiệu quả trong quá trình giảm cân. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng chúng ta nên có giấc ngủ yên tĩnh 7-8 giờ mỗi đêm và trong thời gian đó, cơ thể bạn đang thực hiện quá trình trao đổi chất tốt nhất.

 1. Ăn cá

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cá là một loại thực phẩm không làm tăng lượng mỡ tích trữ trong cơ thể bạn, hơn nữa cá còn đóng vai trò làm cho làn da của bạn sáng hơn. Cá thì chế biến được rất nhiều món khác nhau, vậy bạn có thể thưởng thức thoải mái các món ăn từ cá mà không làm ảnh hưởng đến quá trình giảm cân của mình.

Đó là 5 cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn đấy. Hãy bắt tay ngay vào quá trình giảm cân của mình nếu bạn đang sở hữu thân hình không mong muốn.

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT