4 cách giảm mỡ bụng sau sinh khi mổ bạn cần phải biết

0
232

Giảm mỡ bụng sau sinh mổ là nỗi trăn trở của các mẹ, so với sinh thường thì phụ nữ sinh mổ thường có sức khỏe yếu hơn. Nếu sinh thường thì các bạn nhanh chóng có thể lấy được vóc dáng, còn sinh mổ thì sẽ mất nhiều thời gian hơn.
Vậy làm cách nào để để có vóc dáng thon gọn mà không gây hại cho sức khỏe. Đây là một trong những câu hỏi đang được được các mẹ quan tâm tới. Để giải quyết vấn đề này thì bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh mổ sau đây.
1, Giảm mỡ bụng sau sinh mổ bằng việc massage bụng nhẹ nhàng

Massage bụng được đánh giá là một trong những bi kíp hiệu quả và an toàn. Liệu trình này giúp đốt cháy đi lượng mỡ thừa tích tụ dưới da.

giam-mo-bung-bang-massa-bung
4 cách giảm mỡ bụng sau sinh khi mổ bạn cần phải biết

Cách thực hiện:
Bạn sử dụng túi vải có muối hột đem hơ nóng trên bếp lửa rồi tiến hành đắp lên bụng. Khi hết nóng bạn nên tiếp tục đắp và hơ lại. Nhiệt sau khi sinh ra sẽ giúp đốt cháy lượng chất béo trên cơ thể. Bạn cũng có thể sử dụng 2 tay xoa nhiều lên vùng bụng để massage, ngoài ra bạn cũng có thể giã nát gừng và đắp lên vùng bụng rồi thoa đều giúp ngấm sâu vào trong da.
2, Giảm mỡ bụng sau sinh mổ bằng trà nóng

Theo cách chuyên gia, bạn có thể sử dụng một ly trà nóng sau mỗi bữa ăn, có thể giảm mỡ thừa trên cơ thể một cách hiệu quả nhất. Trà không những có thể chống oxy hóa, tăng quá trình chuyển hóa thức ăn, giải độc cơ thể,…

giam-mo-bung-bang-tra-nong
Giảm mỡ bụng sau sinh mổ bằng trà nóng

3, Giảm mỡ bụng sau sinh mổ bằng gừng

Gừng là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong việc làm tiêu mỡ, làm mềm các mô mỡ dưới lớp biểu bì. Kết hợp với việc massage để đào thải mỡ qua hệ bài tiết.
Giảm mỡ bụng sau sinh mổ bằng cách cho con bú

Một trong những thông tin mới đây, 1 giờ cho con bú bạn có thể mất đi khoảng 800 calo mà không cần bất cứ biện pháp nào. Bởi thế hãy cho bé bú bất cứ lúc nào nếu có thể, mỗi lần như thế nó còn giúp mẹ giảm lượng mỡ tự nhiên, co hồi tử cung….

giam-mo-bung-sau-sinh-bang-gung
Giảm mỡ bụng sau sinh mổ bằng gừng

4, Cho con bú
Mỗi lần cho con bú bạn có thể tiêu thụ tới 800 calo mà không cần phải vận động chân tay nên rất thuận tiện cho bạn và con nhỏ.  Các chuyên gia cho rằng để duy trì một nguồn sữa dồi dào, chất lượng giúp bé phát triển toàn diện thì nên cho con bú từ 6 tháng trở lên. Đây là phương pháp không chỉ giúp mẹ và bé, còn giúp cho tử cung của mẹ phát triển mạnh.

Ngoài những phương pháp trên bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu một số phương pháp khác tại tinhchatmanggaolut.com để giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả. Chúc bạn thành công!

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT